Do yêu cầu của khách hàng để công việc diễn ra thuận lợi nhất chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm thiết bị định vị xe máy. Đây là loại thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, với nhiều tính năng nổi bật sẽ báo cáo cho bạn biết tình trạng chiếc xe, có thể biết được lịch trình di chuyển của chiếc xe. Đảm bảo chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm định vị tốt nhất hiện nay.

thiết bị định vị xe máy

Với thiết bị định vị này bạn có thể lắp đặt ở tất cả các dòng xe máy và đặc biệt dùng được cho cả dòng ô tô con, taxi, xe khách…, về vị trí lắp có thể lắp ở đầu xe hoặc cuối xe.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp những tính năng nổi bật nhất khi sử dụng thiết bị:

-Thông có các thiết bị điện thoại, máy tính, ipad sẽ giám sát được hành trình của xe, lưu ý là thiết bị sử dụng phải có kết nối mạng.

- Thiết bị hoạt động được trong thời gian dài nhờ dung lượng pin lớn, và vẫn có thể hoạt động ngay cả khi tắt nguồn nhờ có pin dự phòng.

- Khả năng định vị chính xác và nhanh chóng.

định vị xe máy

Sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với việc sử dụng thiết bị này bạn có thể yên tâm và giám sát được mọi hoạt động của đối phương hoặc con em của mình.

Đây là sản phẩm mà đa số khách hàng nào khi sử dụng DỊCH VỤ THÁM TỬ của chúng tôi đều sử dụng, vì khi có các thiết bị đi kèm công việc luôn diễn ra thuận lợi và nắm bắt nhanh nhất tình hình đang diễn ra có biện pháp xử lý tình huống an toàn.

Với chi phí bỏ ra không bao nhiêu nhưng điều quan trọng là được việc của bạn, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích hiện tại của bạn.

Hotline: 0918143203.