VỢ ĐẸP CON XINH CHỒNG VẪN NGOẠI TÌNH BÌNH THƯỜNG ĐẤY THÔI

08-10-2017 968 Lượt xem

Đừng nghĩ rằng vợ đẹp con xinh thì gia đình đã viên mãn và hạnh phúc, hoàn toàn là sai lầm. Thực tế ngày nay đã chứng minh, có rất nhiều gia đình vợ con không chê vào đâu được kinh tế thì ổn định mà chồng vẫn trăng hoa tìm thú  vui bên ngoài. Vậy mọi chuyện là do đâu, đàn ông ngoại tình là vì lý do gì?

Đời người phụ nữ, cứ an phận, nghĩ mình có được một mái ấm, một cuộc sống sung túcccon cái đề huề vậy là quá đủ. Nhưng với người đàn ông, dù có vợ đẹp, có con ngoan, tiền bạc rủng rỉnh thì họ vẫn muốn ngoại tình. Đời là vậy, có thể, khi người ta đã đủ đầy, họ sẽ muốn sống khác đi, sống buông thả, muốn bản thân được tận hưởng cuộc đời ngoài chồng ngoài vợ.

Câu trả lời đơn giản nhất khi một người đàn ông đang tìm kiếm cơ hội ngoại tình thì chuyện qua lại với một cô nàng xinh đẹp như người mẫu hay có dung nhan tầm thường chẳng thành vấn đề. Chắc chắn, anh ta thích các cô "người mẫu" hơn nhưng việc tiếp cận họ không đơn giản. Và thường là, nếu họ đã định ngoại tình, họ sẽ tìm người cũng đang sẵn sàng cho việc đó. Dù cô bồ kia có dung mạo thế nào, cô ta muốn anh ta và khiến anh ta cảm thấy thoải mái. Người đàn ông sẽ không ngồi đó để cân nhắc xem vợ mình hơn hay cô gái sắp trở thành bồ anh ta hơn. Anh ta đang cần "đổi gió" và có người sẵn sàng đáp ứng, vậy là đủ.

 

Thực ra thì cũng còn rất nhiều yếu tố dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông, cũng có thể do người vợ đó có vẻ đẹp bề ngoài nhưng tính cách lại không đâu vào đâu hoặc người chồng đó cũng đang có ý định bỏ vợ chẳng hạn. Chung quy lại tất cả lý do đều là ngụy biện đơn giản theo như tôi nghĩ do đàn ông luôn vượt qua được cám dỗ, chưa đặt gia đình lên trên hết. Không người phụ nữ nào đủ xinh đẹp để giữ được sự chung thủy của một người đàn ông. Việc anh ta có gắn bó trọn vẹn trong mối quan hệ này hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 

Hôn nhân hạnh phúc là sự cố gắng kiến trì của cả đôi bên. Nhưng nếu người phụ nữ không tinh ý nhận ra bất thường, sẽ dễ dàng đẩy người đàn ông đi đến con đường ngoại tình. Nhưng bên cạnh đó người đàn công cũng cần phải có bản lĩnh đừng vì một phút đam mê mà buông bỏ mọi thứ, phụ nữ thì luôn là người chụi thiệt thòi vì vậy hãy nghĩ cho vợ mình nhiều hơn.

 

Tin cùng chuyên mục

HÔN NHÂN THỜI NAY VỚI NHỮNG CÁI KẾT ĐÁNG BUỒN, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Thời nay các bạn trẻ lấy nhau rồi chia tay chỉ trong chớp nhoáng, vậy...

TRÒ ĐỜI VỢ CÀNG VỊ THA THÌ CHỒNG LẠI CÀNG NGOẠI TÌNH.

Cuộc đời này vốn dĩ là vậy đó một người vợ càng nhẫn nhịn càng vị tha...

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG KHIẾN CÁC ĐỨC ÔNG CHỒNG DỄ ĐI "ĂN PHỞ" NHẤT, CÁC...

Có những thời điểm trong cuộc sống hôn nhân gia đình có những vướng...

7 LÝ DO KHIẾN ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH VÀ HÔN NHÂN RƠI VÀO BI KỊCH

Theo như nhìn nhận thực tế ngày nay hôn nhân rất dễ đổ vỡ đường ai...