VÌ CUỘC SỐNG KHÔNG GIỐNG NHƯ CUỘC ĐỜI NÊN HÃY YÊU THƯƠNG KHI CÒN CÓ THỂ.

04-04-2017 2205 Lượt xem

Cuộc sống là điều vô thường việc gì đến sẽ đến có muốn cưỡng cầu cũng không được, mà cuộc đời thì lại không như là mơ. Con  người chúng ta sinh ra và lớn lên có một người để yêu thương, vui buồn giận hờn bên nhau là vậy rồi ai sẽ biết có một ngày chỉ còn lại đó là hình bóng mà thôi, muốn yêu thương, ôm ấp chia sẻ ngọt bùi lại thấy xa vời lắm.

Mỗi một con người được sinh ra và tồn tại đã là một ơn huệ của cuộc đời, thế giới 7 tỷ người thật đấy nhưng hàng ngày không biết bao người được được sinh ra và bao người mất lại trở về cát bụi, bởi vậy mới nới trong cuộc sống đầy khắc nghiệt này sự sống và cái chết thật mong manh nên hãy yêu thương khi còn có thể. 

Dường như trong cuộc sống muôn màu này với những cám dỗ, bon chen đã làm tha hóa con người tình yêu thương đã dần mất đi thay vào đó là những thử phù phiếm xa hoa,  những cuộc vui không ngớt mà chỉ khi thức tỉnh chúng ta mới kịp nhìn lại mọi thứ. Tại sao chúng ta lại vậy? khi mất đi một cái gì đó, khi mất đi những người thân yêu nhất của cuộc đời chúng ta mới kịp tỉnh ngộ. Cuộc đời này đâu bán vé khứ hồi cho mọi lỗi lầm của bạn, cuộc sống chỉ trao cơ hội đến cho bạn và bạn phải biết nắm giữ lấy điều đó.

Hãy yêu thương nhau khi còn có thể, khi còn có thể mặt đối mặt, khi bàn tay đang ấm áp những dòng máu nóng, khi họ còn có thể cảm nhận được yêu thương.

Cuộc đời là vậy nay ở mai đi, sinh ra  rồi mất đi theo một vòng tuần hoàn, chẳng có ai có thể chống lại đuộc với cái quy luật đã định sẵn. Vì vậy mỗi ngày hãy yêu thương nhau nhiều hơn, cười vui với nhau nhiều hơn, trao nhau những cái ôm nồng ấm hơn để quên đi những muộn phiền, bon chen trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban cho ta, hãy biết yêu thương những người thân bên cạnh mình, đôi khi đâu đó trong ngày chỉ cần nghe được giọng nói từ đầu dây bên kia, thấy được nụ cười ấm áp, thấy ai đó đang  nóng giận cười vui với mình rồi vẫn còn được thấy bờ vai cái ôm đó vậy là bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người trên trái đất này rồi.

Dù đi đâu cũng hãy về với mái nhà thân yêu, nơi có cha, có mẹ, có vợ, có chồng có những đứa con thân yêu đang chờ mình, hãy trao yêu thương và nở nụ cười hạnh phúc bạn nhé. Vì cuộc sống  ngắn ngủi lắm yêu thương nhau còn chưa đủ đừng lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ.

Vì cuộc sống không giống như cuộc đời nên hãy yêu thương khi còn có thể bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục

HÔN NHÂN THỜI NAY VỚI NHỮNG CÁI KẾT ĐÁNG BUỒN, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Thời nay các bạn trẻ lấy nhau rồi chia tay chỉ trong chớp nhoáng, vậy...

TRÒ ĐỜI VỢ CÀNG VỊ THA THÌ CHỒNG LẠI CÀNG NGOẠI TÌNH.

Cuộc đời này vốn dĩ là vậy đó một người vợ càng nhẫn nhịn càng vị tha...

VỢ ĐẸP CON XINH CHỒNG VẪN NGOẠI TÌNH BÌNH THƯỜNG ĐẤY THÔI

Đừng tưởng vợ đẹp con xinh thì gia đình sẽ hạnh phúc, thực tế thì...

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG KHIẾN CÁC ĐỨC ÔNG CHỒNG DỄ ĐI "ĂN PHỞ" NHẤT, CÁC...

Có những thời điểm trong cuộc sống hôn nhân gia đình có những vướng...