5 HỆ LỤY KHỦNG KHIẾP NHẤT CỦA VIỆC NGOẠI TÌNH GIẾT CHẾT MỘT GIA ĐÌNH ẤM ÊM.

11-05-2017 931 Lượt xem

      Bạn thân mến, đâu đó trong cuộc sống này chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về những câu chuyện về ngoại tình cái bạn nhìn thấy nó chỉ là bề nổi     của   sự việc, còn thực tế có những chuyện đằng sau gây ảnh hưởng khôn lường không chỉ đến những người đang lao theo tiếng gọi của người thứ 3    mà còn tác động tới con cái, gia đình họ. Vậy nên nếu ai đó bạn và tôi đang ngấp nghé trước sự cảm nắng thì mau tỉnh ngộ để tránh được những hệ lụy đáng sợ đằng sau sự bồng bột đó. Hãy chiêm nghiễm và ngẫm 7 hệ lụy khủng khiếp nhất đằng sau việc ngoại tình trong bài viết này bạn nhé.

1.    Con cái sẽ hứng chụi và ảnh hưởng rất lớn.

Hệ lụy này đều diễn ra trong đại đa số các gia đình có vợ hoặc chồng ngoại tình, khi mâu thuẫn ngày càng lớn sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi, to tiếng rồi những cuộc xung đột trước mặt con cái. Vậy lúc đó bạn nghĩ những đứa con của mình sẽ có suy nghĩ ra sao với tuổi thơ của chúng, bọn trẻ sẽ ra sao khi nhìn bạn bè cùng trang lứa đang có một gia đình hạnh phúc?

Từ những suy nghĩ đó và sự thiếu quan tâm của các thành viên trong gia đinh dần dần con cái sẽ nhận ra những điều bất thường của bố mẹ chúng và việc gì đến sẽ đến chúng sẽ bị bạn bè xấu lôi kéo, chán học, chán bố mẹ, chán gia đình, chưa kể là sẽ dễ sa ngã vào những tệ nạn xã hội.

Vì vậy nếu còn muốn ngoại tình đầu tiên hãy nghĩ đến con bạn, nếu không cho con được một cuộc sống hạnh phúc thì ngay từ đầu đừng nên lấy nhau. Chúng ta ai rồi cũng đều có những phút giây lầm lỡ nhưng điều quan trọng là phải nhận ra và dừng lại đúng thời điểm.

2.       Bị  người đời coi khinh đánh mất đi hình ảnh của bản thân

Dù trước kia trong mắt mọi người bạn tuyệt vời thế nào nếu bạn bỏ gia đình, con cái để chạy theo người thứ 3 thì mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác nếu không nói là có sự khinh bỉ trong đó.

Miệng lưỡi xã hội tàn độc lắm bạn nhé vì vậy đừng hủy hoại cuộc sống của bản thân mình chỉ vì một phút siêu lòng, đừng mang gia đình mình đánh đổi 1 phút giây hạnh phúc. Nếu bạn có một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người hãy mãi là như vậy vì cuộc đời mà mọi việc tốt đẹp thì dễ qua đi nhưng tiếng xấu thì lưu giữ muôn đời.

3.       Bị ám ảnh trong cuộc sống.

Nếu đã từng vướng mắc vào ngoại tình chúng ta đều mang trong mình sự ám ảnh tội lỗi khi phải nhớ lại những ký ức đó. Không thể dễ dàng quên đi được không chỉ ám ảnh của bạn mà còn lại sự ám ảnh của chồng hoặc vợ bạn, không thể ngay tức thời mọi chuyện sẽ trở lại bình yên được.

Đã có rất nhiều chuyện xảy ra nó luôn ám ảnh trong đầu chi phối bạn dù bạn muốn gắn kết gia đình mình. Vì vậy đừng bao giờ phạm phải sai lầm để rồi phải dằn vặt và muốn yêu thương quay trở lại.

4.       Mất đi sự tin tưởng

Với những quan hệ ngoài luồng, người vợ hay người chồng ở nhà dường như đang mất niềm tin với người bạn đời của mình. Sự phản bội tẩy sạch những cảm xúc, lòng tin là sự thiêng liêng trong hôn nhân gia đình của bạn.

 Với những lý do vô cớ, họ phải đặt niềm tin nơi bạn lên bàn cân, sự không trung thực của bạn có thể làm cho họ không những mất niềm tin vào họ nhưng cũng nghi ngờ vào sự phán xét của riêng bạn. Dần dần, niềm tin của bạn bị giảm, bắt đầu xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực trong con người bạn, những mâu thuẫn nảy sinh, hạnh phúc tan biến khi niềm tin chẳng có bao nhiêu.

5.       Dằn vặt và đau khổ.

Đau buồn mất tin tưởng trong mối quan hệ có thể dẫn bạn đến nhưng cảm giác vô nghĩa, lo lắng và trầm cảm, có thể được trộn lẫn với sự thất vọng, giận dữ, hành vi tự ti.

Bạn sẽ có những trải nghiệm không như mông muốn, stress đến với bạn một cách dễ dàng, thường xuyên. Bạn có thể mất ngủ, chán ăn, sự đau khổ chi phối cuộc sống con người bạn dường như chẳng có chút màu hồng, bao trùm sự u sầu, ảm đạm.

Trên đây chỉ là 5 hệ lụy phổ biến nhất sẽ xảy đến với những người đã và đang có ý định “ ăn phở”, còn có rất nhiều hệ lụy khác ảnh hưởng đến mỗi gia đình là khác nhau. Suy cho cùng dù là bất cứ hệ lụy nào thì đều làm ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của bạn, vì vậy hãy gìn giữ gia đình ngay từ bây giờ, đừng bao giờ đẻ kẻ thứ 3 cướp mất đi hạnh phúc đáng có của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm về dấu hiệu nhận biết người ngoại tình để cứu vạn ngay khi có thể.

 

Tin cùng chuyên mục

HÔN NHÂN THỜI NAY VỚI NHỮNG CÁI KẾT ĐÁNG BUỒN, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Thời nay các bạn trẻ lấy nhau rồi chia tay chỉ trong chớp nhoáng, vậy...

TRÒ ĐỜI VỢ CÀNG VỊ THA THÌ CHỒNG LẠI CÀNG NGOẠI TÌNH.

Cuộc đời này vốn dĩ là vậy đó một người vợ càng nhẫn nhịn càng vị tha...

VỢ ĐẸP CON XINH CHỒNG VẪN NGOẠI TÌNH BÌNH THƯỜNG ĐẤY THÔI

Đừng tưởng vợ đẹp con xinh thì gia đình sẽ hạnh phúc, thực tế thì...

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG KHIẾN CÁC ĐỨC ÔNG CHỒNG DỄ ĐI "ĂN PHỞ" NHẤT, CÁC...

Có những thời điểm trong cuộc sống hôn nhân gia đình có những vướng...