Thiết bị bảo vệ

16-01-2017 2179 Lượt xem

Xuất phát từ nguyện vọng muốn mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người và xã hội, ngoài các dịch vụ Nhất Tâm còn cung cấp các thiết bị bảo vệ để đảm bảo lợi ích và an toàn về tài sản cũng như con người khi mà nạn trộm cắp ngày càng gia tăng cao. Chúng tôi luôn mang lại cho các gia đình một giải pháp toàn diện nhất với 3 loại thiết bị bảo vệ đáng tin cậy và thịnh hành dưới đây.

1.Camera an ninh.

Camera là thiết bị phổ biển dùng cho gia đình, văn phòng, cơ quan nhà  nước… để ghi lại tất cả hình ảnh diễn biến trong ngày, dễ dàng phát hiện kẻ xấu đột nhập gây thất thoát tài sản hay gây rối mất trật tự, thậm chi là cố ý gây sát thương. 

thiết bị camera

Sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên đi vắng và nhà có trẻ con hay các công ty mà kho hàng nằm trong đó. Thiết bị cho ghi hình và xem lại được trong khoảng thời gian dài để tránh trường hợp nhân viên quên nhớ mà không có chứng cứ xác thực.

2. Thiết bị báo trộm.

Đối với loại thiết bị này chúng tôi có rất nhiều thiết bị với nhiều tính năng khác nhau như: Hệ thống chống trộm kết hợp báo khói, thiết bị cảnh báo trộm qua điện thoại, cảm biến chống trộm mở cửa, hệ thống chống trộm ngoài trời... đa dạng tất cả các thiết bị dùng cho mọi nơi.

thiết bị báo trộm

Vì an toàn của ngôi nhà, của những người thân yêu là trên hết, hãy lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng thì dù bạn đi đâu làm gì cũng không mang theo lo lắng bất an. Hãy là người sử dụng công nghệ thông minh đúng lúc vì hạnh phúc gia đình mình.

3. Sử dụng thiết bị với công nghệ vân tay.

Việc sử dụng các thiết bị này là đối vơi mức độ bảo mật cao hơn hoặc trong trường hợp đây là nơi lưu trữ những đồ vật, giấy tờ quan trọng mà người ngoài không được tự do ra vào. Thiết bị này sẽ kiểm soát người ra vào bằng vân tay, khóa thẻ từ vân tay, két sắt vân tay.

Vì là thiết bị bảo mật cao nên mức độ an toàn là tuyệt đối.

Qua 3 thiết bị như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên hy vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn để có cho mình một thiết bị theo đúng mục đích sử dụng. Đây là thời đại của công nghệ nên sự vận dụng công nghệ vào cuộc sống là sự lựa chọn thông minh nhất.

Chúng tôi luôn mang lại cho Qúy khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng phù hợp đối với cuộc sống. Khi bạn cần đừng quên Nhất Tâm.

Hotline: 0918143203