Điều tra cung cấp thông tin

16-01-2017 6348 Lượt xem

Nếu như dịch vụ xác minh thân nhân là bước đệm đầu tiên đề tìm hiểu về những gì trong quá khứ của một con người thì với dịch vụ điều tra cung cấp thông tin của chúng tôi bạn sẽ biết được chi tiết  hơn về cuộc sống hiện tại của họ.

Trong nhiều năm qua, với mạng lưới trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam Nhất Tâm đã xử lý rất nhiều vụ việc, điều tra cung cấp thông tin trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Cùng tham khảo các dịch vụ điều tra cung cấp thông tin của chúng tôi dưới đây:

1.Điều tra cung cấp thông tin về chủ nhân số điện thoại.

2. Tìm kiếm cung cấp thông tin về một biển số đăng ký sử dụng xe máy, ô tô.

3. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về con cái và người thân bỏ nhà ra đi không biết lý do.

4. Điều tra cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

5. Truy tìm đối tượng lừa đảo tiền bạc, tài sản

6. Điều tra cung cấp thông tin về đối tượng bạn quan tâm.

7. Điều tra cung cấp thông tin về đối tác kinh doanh.

8. Cung cấp thông tin về bât cứ điều gì bạn muốn.

Điều tra cung cấp thông tin

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ riêng dành cho gia đình, nếu có nghi ngờ về vợ hoặc chồng hãy xem ngay dịch vụ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH để được tư vấn tốt nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Nhất Tâm bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về đối tượng mình cần: nghề nghiệp, quan hệ xã hội, quan hệ tình cảm, tình trạng hôn  nhân, hoàn cảnh kinh tế.. để có thể tránh được những rủi ro không cần thiết, mặt khác sẽ không bị bất an trước những mối đe dọa, không còn lo sợ về những người thân yêu của mình nữa.

Vậy trong mọi tình huống nếu có bất kỳ sự nghi ngờ nào hãy để chúng tôi giúp bạn và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi, tiêu chí làm việc của Nhất Tâm luôn lấy giá trị đạo đức làm hàng đầu.

Khi bạn cần đã có Nhất Tâm, hãy cứ thảnh thơi mọi việc đã có chúng tôi !

Hotline: 0918143203