Cung cấp vệ sĩ

16-01-2017 7727 Lượt xem

Cùng với sự phát triển của xã hội thì kéo theo đó là hàng loạt các vấn đề tiêu cực nảy sinh như trộm cướp, lừa đảo, bắt cóc… Nhất là giờ  đây trong xã hội ngày càng có nhiều tầng lớp có điều kiện kinh tế vì vậy nhu cầu an toàn của con người luôn được đặt ra cấp thiết. Nhận thấy được vấn đề các bạn đang quan tâm, Nhất Tâm cung cấp thêm dịch vụ vệ sĩ để bảo vệ bình an cho cuộc sống của gia đình, con em bạn và các công ty, tổ chức. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các cán bộ an ninh về hưu, đặc công và võ sư cao cấp chúng tôi đã xử lý được rất nhiều trường hợp, mang lại an toàn cho rất nhiều gia đình, cơ quan, đoàn thể. Qua nhiều năm làm việc xin giới thiệu với các bạn 4 dịch vụ cung cấp vệ sĩ mà chúng tôi đã làm rất thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thân chủ. Hãy cùng xem chi tiết để lựa chọn chính xác dịch vụ bạn đang quan tâm.

1.Vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định.

Đây là dịch vụ bảo vệ các mục tiêu không di chuyển như là công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, khách sạn, siêu thị,  nhà ở…thuộc  quyền sở hữu của khách hàng. 

vệ sĩ cho mục tiêu cố định

Chúng tôi đảm bảo an toàn và có những nhiệm vụ sau đối với hình thức này:

-Đảm bảo cho các giao dịch được diễn ra dễ dàng và thuận lợi.

- Kiểm soát chặt chẽ khu vực cần được bảo vệ: kiểm tra người ra vào, giấy tờ tránh trường hợp trộm cắp và các hành vi gây rối.

- Đảm bảo an ninh trật tự tại nơi mục tiêu cần được bảo vệ.

- Kiểm tra cửa, khóa tại khu vực đó cẩn thận.

- Các vệ sĩ luôn thể hiện thái độ hòa nhã, vui vẻ, lịch sự trong quá trình làm.

- Chống thất thoát hàng hóa, tài sản của công ty.

- Đảm bảo mọi thông tin từ phía khách hàng được vệ sĩ nắm bắt rõ ràng, công việc được bàn giao cụ thể trước khi chuyển giao.

Trong quá trình làm việc các vệ sĩ của chúng tôi luôn đặt an toàn cho mục tiêu lên hàng đầu, mọi tình huống sẽ được giải quyết trên khuân khổ của phát luật.

2. Vệ sĩ bảo vệ cho yếu nhân.

Yếu nhân ở đây chính là các Doanh  nhân, ca sĩ, người mẫu, những người có địa vị trong xã hội và các cá nhân có nhu cầu. Đây là một dịch vụ đặc biệt do vậy các vệ sĩ của chúng tôi đều được đào tạo võ thuật, các chương trình huấn luyện bảo vệ mục tiêu cá nhân và những nghiệp vụ xử lý tình huống nhanh nhạy, bên cạnh đó còn sử dụng các công cụ hỗ trợ đi kèm.

vệ sĩ cho yếu nhân

Công việc của vê sĩ đối với hình thức này bao gồm:

-Theo sát mục tiêu cần bảo vệ trong thời gian đã thỏa thuận.

- Mọi hành trình di chuyển của mục tiêu được đảm bảo bí mật tuyệt đối.

- Trong mọi trường hợp di chuyển trên đường đều có đội hỗ trợ khi cần thiết.

- Các đối tượng tiếp cận mục tiêu được kiểm soát tuyệt đối.

- Các công cụ hỗ trợ sẽ được sử dụng đúng lúc và cần thiết đảm bảo trong khuân khổ của luật pháp Việt Nam.

Đối với hình thức này chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng như hành trình đã thỏa thuận trước đó với khách hàng, đảm bảo thời gian chính xác, mục tiêu được đảm bảo an toàn từ bắt đầu đến khi kết thúc hành trình.

3. Vệ sĩ bảo vệ cho việc vận chuyển hàng hóa có giá trị.

Hàng hóa có giá trị được bảo vệ ở đây không bao gồm các hàng Quốc cấm theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. Đây là hình thức áp tải vận chuyển tài sản có giá trị cho các công ty, trung tâm hoặc những cá nhân có yêu cầu. Đặc thù của công việc này là sẽ phải đi theo nhiều tuyến đường có địa hình phức tạp do vậy vệ sĩ của chúng tôi luôn cung cấp một đội ngũ đảm bảo an toàn cao nhất.

vệ sĩ bảo vệ hàng hóa có giá trị

Trong quá trình làm việc đội ngũ của Nhất Tâm luôn đảm bảo đúng lộ trình không tự ý thay đổi một cách đột ngột. Vì phải thuyên chuyển trên nhiều đoạn đường do vậy luôn đảm bảo khi xuống xe vệ sĩ luôn chọn được chỗ đứng thích hợp để có thể ứng phó với mọi tình huống.

Trang bị đầy đủ tất cả các công cụ hỗ trợ để sử dụng khi cần thiết.

Đảm bảo hàng hóa đến đích một cách an toàn, còn nguyen niêm phong.

4. Vệ sĩ bảo vệ sự kiện.

Vệ sĩ trong tình huống  này cần kỹ năng quan sát và nhạy bén nhiều hơn. Vì ở một không gian rộng và có rất nhiều thành phần trong đó thì những vấn đề rủi ro gặp phải sẽ cao hơn. Nhưng bạn có thể yên tâm vì nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo rất chuyên nghiệp trong các trường hợp sự kiện diễn ra tại các lễ hội triển lãm, ca nhạc…

vệ sĩ bảo vệ sự kiện

Đối với công việc này vệ sĩ có những nhiệm vụ sau:

-Luôn dự trù các phương án khác nhau để đáp ứng diễn biến của mỗi sự kiện.

- Tỉnh táo phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi cố tình gây ảnh hưởng xấu.

- Có sự sắp xếp, bố trì người giám sát ở vị trí dễ quan sát nhất.

- Kiểm soát khu vực ra vào cổng của sự kiện.

- Bảo vệ các yếu nhân trong sự kiện.

- Đảm bảo luôn có đội ngũ dự bị để ứng phó các trường hợp khẩn cấp.

Trên đây là các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, nếu bạn đang có nhu cầu cần sự an toàn tại bất cứ đâu hãy liên hệ với Nhất Tâm. Các dịch vụ trên chỉ là điển hình còn khi bạn cần trong hoàn cảnh nào sau khi trao đổi chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạnạn có 

Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của Nhất Tâm để bảo vệ mái ấm thân yêu của mình TẠI ĐÂY.

Lựa chọn một dịch vụ phù hợp là việc của bạn, còn đối với Chúng tôi an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với Nhất Tâm không gì là không thể!

Hotline: 0918143203

Tin cùng chuyên mục