BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ VÀ VỆ SĨ

04-06-2019 5964 Lượt xem

                                BẢNG GIÁ CHI PHÍ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ,VỆ SĨ TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC KHU VỰC LÂN CẬN

                                                                         **************************

🍁 Nói đến dịch vụ thám tử, cần thuê thám tử, khách hàng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu? Nhiều hay ít, phí thuê thám tử cho một ngày hết bao nhiêu tiền, phí thuê thám tử cho một vụ việc điều tra ngoại tình là bao nhiêu tiền. Chi phí thuê thám tử điều tra xác minh nguồn gốc thực phẩm cũng cấp cho Cơ Quan, Trường Học là sạch hay bẩn hết bao nhiêu một vụ việc. Thuê thám tử điều tra việc xả thải của công ty ra môi trường sinh hoạt của chúng ta chi phí như thế nào. Chi phí thuê thám tử giám sát con cái có tốn kém không...? 
Ở đây chúng tôi đề cập đến một bảng giá chung cho khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội, các khu vực tỉnh lẻ như : Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh .... để khách hàng tham khảo các chi phí đó một cách tốt nhất và có chi phí thuê dịch vụ thám tử gần đúng với giá thực tế báo cho khách hàng.
🍁 Với các vụ việc khách hàng thuê thám tử theo dõi giám sát
🌲 Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám giát người già đãng trí.. tại địa bàn hà nội có chi phí trung bình từ 1tr đến 1,5tr/ngày/12h. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.
🌲Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn với các vụ việc thám tử thuê theo tuần, tháng, thời gian cố định… nếu thuê thám tử tư theo tuần tại khu vực hà nội có giá khoảng 7triệu cho 7 ngày. Với các khách hàng yêu cầu làm việc thời gian dài, nhiều hơn 12h/ngày thì chi phí sẽ tùy theo từng khoảng thời gian yêu cầu mà văn phòng thám tử Hà Nội sẽ đưa ra con số cụ thể khi chao đổi trực tiếp với khách hàng.
🌲 Các vụ việc liên quan đến giám sát ngoại tình tại các khu vực lân cận hà nội có bán kính cách trung tâm Hà Nội từ 30km trở lên đến dưới 100km có chi phí khoảng 10tr/7ngày làm việc/12h trong ngày. Chi phí đó đã bao gồm chi phí lưu trú, chi phí ngoại tỉnh, nhưng chưa bao gồm chi phí phát sinh ngoài như đối tượng đi khỏi khu vực cư trú nhiều hơn 30km, đối tượng đi công tác, tham quan, đi các phương tiện khác mà chưa có sự báo trước như máy bay, tàu hỏa, xe taxi… những phát sinh có thêm sẽ tùy trường hợp cần thiết để khách hàng và bên dịch vụ thám tử có thể tiến hành công việc sao cho hợp lý và thuận lợi nhất cho khách hàng.
🌲 Các vụ việc xác minh thông tin gia đình, địa chỉ nhà, tìm người, tìm người thân, xác minh chủ nhân số điện thoại …. chi phí sẽ tùy theo từng vụ viêc để báo giá lại cho khách hàng. Chi phí báo giá sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa khách hàng và văn phòng thám tử một cách cụ thể nhất, thông thường lượng thông tin cung cấp của khách hàng càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng.
🌲 Những vụ việc về vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng giả hàng nhái , giám sát con cái hay tìm hiểu về sả thải ra môi trường của cơ quan cty giá chi phí tùy theo từng hoàn cảnh công việc. 
🍁 Bảng giá trên chỉ là một bảng giá chung giúp khách hàng tham khảo kỹ hơn về chi phí dịch vụ, chi phí sử dụng dịch vụ thám tử. Tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử, chi phí dịch vụ thám tử, thuê thám tử khách hàng vui lòng điện thoại đến đại diện văn phòng thám tử Hà Nội để được tư vấn một cách tốt nhất. Mr. Hùng: 0918143203

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI THUÊ THÁM TỬ:
🍁 Khi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận thuộc các tỉnh miền bắc khách hàng nên trao đổi trước với văn phòng thám tử để được tư vấn một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.
🍁 Các văn phòng thám tử đều có chi phí gần giống nhau về giá cũng như hình thức làm việc. Tuy nhiên các văn phòng có uy tín và có kinh nghiệm sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất với khách hàng. Đặc biệt hơn nữa tùy vào độ khó dễ đối với từng vụ việc, khách hàng không nên chi li tính toán, giảm chi phí quá nhiều để công việc điều tra được thuận lợi có kết quả nhanh nhất.
🍁 Các hợp đồng khi đã ký kết cần phải có sự tôn trọng của cả hai bên khách hàng và đại diện của văn phòng. Để công việc có sự tiến triển có lợi cho cả hai bên, khách hàng nên nhìn nhận đánh giá tất cả các vấn đề trên phương diện khách quan để tìm đến sự thật một cách tốt nhất và nhanh nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có được sự giúp đỡ tốt nhất Mr. Hùng: 0918143203

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI THUÊ VỆ SĨ:

Gía dịch vụ được tính riêng cho từng vụ việc cụ thể bởi đây là công việc mang tính chất đặc biệt.