TRÒ ĐỜI VỢ CÀNG VỊ THA THÌ CHỒNG LẠI CÀNG NGOẠI TÌNH.

01-08-2017 23 Lượt xem

Đa số chúng ta đang đặt lòng vị tha nhầm chỗ chị em ah, đừng tưởng rằng chỉ cần tha thứ và nghĩ cho con cái để có một gia đình trọn vẹn có cả mẹ lẫn bố như vậy là đủ. Nhưng thưa rằng các bạn có từng nghĩ xem liệu con mình nó có cần một người bố như vậy không? Cái tôi nói ở đây không phải là tất cả những người chồng đều như vậy, có người sa ngã nhưng biết điểm dừng nghĩ đến vợ con và quay đầu lại, còn có những người chỉ ở giây phút hiện tại thề non hẹn biển rồi sau đấy vẫn chứng nào tật đấy. Vậy chúng ta có cần những người chồng người bố như vậy cho con của mình và bạn còn định tha thứ đến lần thứ bao nhiêu nữa đây.

 

vợ càng vị tha chồng càng ngoại tình

Thực tế với hiện tại ngày nay thì đến cả  100% phụ nữ sẽ tha thứ cho lần đầu tiên chồng say nắng mà không thấy mình  quá rộng lượng. Và còn quá nhiều phụ nữ tha thứ cho chồng ngoại tình tới 2,3 lần. Thậm chí chồng công khai đi với bồ, chỉ cần chồng không chửi bới và chăm chút gia đình hơn, quan tâm tới vợ con hơn là vợ đã ngậm đắng nuốt cay.

Có những người vợ còn cầu xin chồng đừng bỏ mình vì các con… Không phải là tất cả các trường hợp đều như vậy nhưng nhiều đôi tôi đã từng gặp.

Thậm chí có người vợ còn cố tình có thêm một đứa con để giữ chồng. Vậy đấy, chính họ đã tự đưa mình vào quy luật “trọng nam khinh nữ” mà họ đang cố gắng thay đổi.

Sự dễ dàng tha thứ và chấp nhận của phụ nữ  khiến đàn ông bớt thấy lo sợ và cắn rứt lương tâm khi ngoại tình. Vì xã hội sẽ coi đó là một chuyện không quá nghiêm trọng và đặc biệt dù vợ có phát hiện, người chồng cũng chỉ bị nhắc nhở mà chưa bị trừng phạt hoặc mất mát gia đình nhiều như nữ giới.

Thật sự là sai lầm cho những ý nghĩ dại dột đó các chị ah, chúng ta cần có cái nhìn khác về hôn nhân. Hôn nhân không phải là thái độ cam chịu, lòng vị tha cần dành cho đúng người.

Vì vậy trong cuộc sống này phụ nữ quan trọng nhất phải tự tin, kinh tế ổn và biết cách chăm sóc bản thân đừng có ý nghĩ phụ thuộc vào chồng. 

 

 

 

Đừng giam hãm cuộc đời mình với một người đàn ông không xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm của mình. Cuộc sống chung trên danh nghĩa vì con cái ngột ngạt và khiến người phụ nữ không thể thanh thản khi chồng mình vẫn đang ngoại tình. Nếu bạn không chụi tỉnh táo trong hôn nhân và sống cho chính bản thân mình thì chính bạn chứ không phải ai hết đang đẩy mình và con mình vào cuộc sống không lối thoát. Hãy có một quyết định đúng đắn bỏ ngay những suy nghĩ nông cạn lúc đó hạnh phúc sẽ vẫn đến với mình bạn nhé.

Tin cùng chuyên mục

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG KHIẾN ĐỨC ÔNG CHỒNG DỄ ĐI “ĂN PHỔ” NHẤT, CÁC BÀ...

Một mẫu số chung cho tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng mang...

HÔN NHÂN THỜI NAY VỚI NHỮNG CÁI KẾT ĐÁNG BUỒN, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là điều đáng mơ ước của biết bao cặp...

HÃY LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH VỚI 8 CÁCH ỬNG XỬ KHÔN NGOAN NHẤT KHI...

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng là màu hồng vì vậy bạn hãy...

5 HỆ LỤY KHỦNG KHIẾP NHẤT CỦA VIỆC NGOẠI TÌNH GIẾT CHẾT MỘT GIA ĐÌNH...

Ngoại tình là một vấn nạn cấp thiết của toàn xã hội với 5 hệ lụy...