CÓ MỘT NƠI ĐỂ VỀ ĐÓ LÀ NHÀ.

24-03-2017 70 Lượt xem

Dù đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì, cuộc đời trải qua bao thăng trầm, lầm lỗi chỉ có nhà là nơi chốn bình yên nhất. Là nơi mà tuổi thơ gắn bó những kỷ  niệm không bao giờ quên với những người thân thương nhất của cuộc đời.

Tôi đã nghe đâu đó có câu nói rằng “ Có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình, có được cả hai đó là hạnh phúc” ấy vậy mà nhiều người đang tự mình phá vỡ mái ấm yêu thương của mình vì những thứ phù phiếm, xa hoa của cuộc sống. 


Ai cũng biết rằng “ gia đình” hai chữ thiêng liêng là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta, nhưng trong nghịch cảnh xã hội hiện nay vô tình có người đã quên mất rằng mình đang có một mái ấm, một cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước chỉ bởi vì những cám dỗ đời thường, những cuộc vui vô vị, và một hiện trạng về vấn nạn ngoại tình đang là mối đe dọa lớn nhất cho gia đình. Bạn và tôi chắc hẳn đã từng nghe rất nhiều về những câu chuyện, những xôn xao ngoài xã hội về sự tan vỡ gia đình từ người thứ 3, rồi việc đánh ghen ngược đời giữa tình nhân và vợ mình, còn vô vàn những điều nực cười đang diễn ra ngoài xã hội đã vô tình phá vỡ một gia đình hạnh phúc. 

Có những người trong sâu thẳm luôn hướng về gia đình, yêu thương gia đình mình lắm nhưng chỉ vì những phút xao lòng đã đánh mất điều thiêng liêng đó. Thực tế đã chứng minh rằng chỉ có chúng ta là luôn rời bỏ gia đình để rồi đến khi cuộc sống quá khắc nghiệt mới thấy chỉ có gia đình là nơi có thể trở về và bao bọc ta, nơi mà ở đó có vợ, có chồng, có những đứa con thơ, có những tiếng cười, và là nơi bình yên nhất.

Vì vậy những ai đang có một gia đình hạnh phúc hãy biết trân trọng, đừng để bi kịch người thứ 3, ngoại tình hay đại loại những con sâu nhỏ có cơ hội len lỏi vào cuộc sống của bạn, rồi đến lúc sẽ đục khoét và cướp đi những thứ quý giá nhất của cuộc đời mà bạn không thể biết. Hãy để gia đình luôn là điều tuyệt với nhất, hãy yêu thương khi còn có thể. 

Tin cùng chuyên mục

TRÒ ĐỜI VỢ CÀNG VỊ THA THÌ CHỒNG LẠI CÀNG NGOẠI TÌNH.

Đừng bao giờ đặt lòng tin và lòng vị tha nhầm chỗ vì thực tê cho thấy...

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG KHIẾN ĐỨC ÔNG CHỒNG DỄ ĐI “ĂN PHỔ” NHẤT, CÁC BÀ...

Một mẫu số chung cho tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng mang...

HÔN NHÂN THỜI NAY VỚI NHỮNG CÁI KẾT ĐÁNG BUỒN, VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là điều đáng mơ ước của biết bao cặp...

HÃY LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH VỚI 8 CÁCH ỬNG XỬ KHÔN NGOAN NHẤT KHI...

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng là màu hồng vì vậy bạn hãy...